In tem mật ong

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Với những công dụng tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp, chữa bệnh, nấu ăn…mật ong ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu mua mật ong của người tiêu dùng thì việc bán mật ong online hoặc bán trực tiếp với nguồn mật ong từ các vùng miền đã không còn xa lạ đối với cả người bán và người mua, in tem mật ong cũng là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp kinh doanh mật ong.

Để cạnh tranh và tạo thương hiệu trên thị trường, tiếp cận người khách hàng nhanh hơn thì ngoài việc quảng cáo trên internet qua các kênh bán hàng online, bạn bè, người thân thì việc in tem nhãn để dán lên hũ, chai, lọ mật ong là điều không thể thiếu. Hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn in tem nhãn mật ong đẹp, giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền.

in tem mat ong

– Loại tem: có 2 loại decal in tem mật ong phù hợp để dán là tem decal nhựa và tem decal trong.Tem decal nhựa là có thể in được nhiều màu sắc, hình ảnh, thiết kế bắt mắt hơn và được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Ngoài ra có thể in tem decal trong do lợi thế của tem là không che đi sản phẩm nên nhìn vào sẽ thấy rõ hơn và đẹp hơn so với các loại decal khác.

– Kích thước tem: hãy đo kích thước bạn cần làm tem sau đó lấy 1 tờ giấy trắng cắt thử với kích thước đó và đo lại xem đã phù hợp chưa, việc này sẽ tránh lãng phí khi in thành tem nhãn thành phẩm dán vào mới thấy to quá hoặc nhỏ quá so với vị trí cần dán.

– Thiết kế: hầu hết các xưởng in đều thiết kế miễn phí đối với các loại tem nhãn này, do đó hãy thương lượng với xưởng để được hỗ trợ bạn nhé.

– Số lượng: đây là yếu tố chính quyết định giá cả và chi phí của bạn, số lượng để có giá tốt nhất thường từ 1.000 con trở lên, số lượng càng nhiều giá càng tốt. Hãy tính toán số lượng bạn có thể bán được và đặt 1 lần để tiết kiệm chi phí, không nên chia đặt thành nhiều lần vì như vậy chi phí của bạn sẽ bị tăng lên gấp bội.

Chúc bạn lựa chọn được loại tem, kích thước tem với mẫu thiết kế ưng ý nhất. Liên hệ ngay với Công Ty Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL để được báo giá in nhãn mật ong với giá tốt nhất.

__________________________________
Tel: 0905 492 879 - 0901 903 589/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: inbatgialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In Áo Tại Gia Lai - In Đồng Phục Đẹp Giá Rẻ

In tem ngũ cốc