In nhanh giá rẻ Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ IN NHANH – GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN VÀ SỐ LƯỢNG ÍT TIẾT KIỆM CHI PHÍ DÀNH CHO BẠN!

– Bạn cần tài liệu gấp cho hội thảo quan trọng?

– Bạn cần name card hay tài liệu gấp cho chuyến công tác?

– Bạn cần sô ít tài liệu cho một sự kiện? 

Công ty in nhanh kỹ thuật số Khang Hưng Thịnh sẽ có giải pháp giúp bạn. chỉ trong thời gian ngắn.

công ty in nhanh giá rẻ

Không giới hạn số lương - chất lượng như in offset

In nhanh là gì?

In nhanh là phương pháp in màu với số lượng ít xuất hiện trong những năm gần đây. Hiện nay đa phần các công ty in ấn chú trọng đến dịch vụ in nhanh cho các doanh nghiệp đang làm việc tại Việt Nam, đặc biệt ưu tiên dịch vụ in nhanh doanh nghiệp Việt (phân khúc đang chiếm đại đa số thị trường kinh tế tại Việt Nam). Vậy lợi ích mà in nhanh mang đến là gì mà được các doanh nghiệp lựa chọn trong những thời điểm quan trọng.

Lợi ích của việc in nhanh lấy ngay trong ngày

In nhanh giá rẻ, in số lượng ít lấy ngay là dịch vụ dành cho khách hàng cần in gấp trong 2 – 3 ngày, thậm chí có thể in nhanh trong ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt ra. Thông thường loại hình in ấn này có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại khách hàng có được những lợi ích như mong đợi. Chẳng hạn như:

- Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải bàn cãi ưu điểm này của dịch vụ in nhanh. Vừa đáp ứng được nhu cần cần thành phẩm in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng.

- Chất lượng đảm bảo: Vì có bảng giá dịch vụ nhỉnh hơn nên chắc chắn chất lượng cũng được đảm bảo theo nhu cầu của khách hàng.

In Name Card nhanh

Đối với lĩnh vực kinh doanh, name card (hay còn gọi là danh thiếp - card visit) vô cùng quan trọng và là bộ mặt của người sử dụng. Chính vì thế mà in name card đòi hỏi chất lượng in ấn tốt và đạt độ hoàn mỹ nhất có thể. 

Name card là một sản phẩm tiêu biểu cho yêu cầu in nhanh vì thường xuyên được bổ sung số lượng một vài hộp khi những hộp card cũ đã sử dụng hết. Hoặc bạn đang cần test màu, test giấy card cho sếp trước khi đặt in số lượng nhiều thì in nhanh chính là giải pháp của bạn. 

In tờ rơi nhanh

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo quen thuộc với tất cả chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, tờ bướm hay tờ gấp được phát trên đường. Tại các hội nghị, sự kiện cũng sử dụng tờ rơi để phục vụ trong quá trình chạy chương trình. Khi bạn cần bổ sung gấp số lượng tờ rơi cần thiết để chạy chương trình, hoặc phục vụ tiếp cho chiến dịch quảng cáo của mình thì thường yêu cầu thời gian in ấn phải nhanh. In tờ rơi màu cần dùng trong quảng bá sản phẩm, tờ rơi màu cũng có thể in nhanh nếu cần.

In tem nhãn giá rẻ, in nhanh lấy ngay

Các loại tem nhãn hiện nay trên thị trường thường được làm bằng chất liệu in decal có hỗ trợ lớp keo dính phía sau, thường dùng để dán lên các bề mặt nhựa, kính, gỗ,…và mọi vật liệu khác. Nếu bạn đang muốn cần gấp các sản phẩm này để trang trí hoặc quảng cáo thì bạn cần biết thời gian nhanh nhất bạn có thể lấy hàng và cần in ấn với số lượng bao nhiêu là tốt nhất để có mức giá rẻ.

In catalogue nhanh

Catalogue là một ấn phẩm của doanh nghiệp nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm/dịch vụ của mình. Catalogue thường được sử dụng trong phạm vi công ty nên nghiễm nhiên chúng trở thành bộ mặt công ty, đại diện để tiếp cận khách hàng. Nhờ vào sự quan trọng đó mà Catalogue luôn yêu cầu phải thật đẹp, hình ảnh sắc nét và phải truyền tải nội dung hiệu quả.

Một quyển Catalogue đòi hỏi quá nhiều yêu cầu nên bạn nên test trước một cuốn để xem kỹ nếu như bạn đang chuẩn bị đặt một đơn hàng quá lớn. 

In ấn hộp giấy, túi giấy nhanh giá rẻ, bao thư, phong bì, tag treo các loại

Bạn có thể đặt in hộp giấy nhanh, in túi giấy nhanh hay in mác quần áo lấy nhanh, bao thư, phong bì số lượng ít để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bạn có thể đặt in với số lượng ít để thời gian lấy hàng được nhanh chóng hơn. 

__________________________________
Tel: 0905 492 879 - 0901 903 589/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: inbatgialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Quảng cáo Gia Lai